Rượu vang tuyệt vời bắt đầu ở Việt Nam

Chọn một loại rượu ngon là tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Mỗi người có một sở thích thưởng thức rượu vang của riêng mình, từ hương vị tinh tế, đậm đà, ngọt, chua hay cay. Tuy nhiên, sự gia tăng của các loại rượu mới hơn trên thị trường đã nhận được phản ứng phổ biến từ những người kiên định; ‘Rượu phải làm bằng nho!’

Việt Nam đã và đang sản xuất ra một phiên bản rượu vang của riêng mình, được làm từ nhiều loại trái cây như cam, chanh và dâu tây nhưng nay đã có thêm gừng và nhân sâm một cách đáng ngạc nhiên.

Được thực hiện bằng tình yêu của bao thế hệ

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nóng và chủ yếu là một nước nông nghiệp thuộc khối ASEAN. Chia thành 3 vùng rõ rệt; Bắc, Trung, Nam và 54 vùng dân tộc. Được xác định bởi đặc điểm địa lý, văn hóa, dân tộc và khí hậu, mỗi vùng có những đặc điểm riêng khi nói đến ẩm thực. Tuy nhiên, khi chúng ta nói về rượu vang, câu chuyện là vấn đề quốc gia và thị hiếu không còn giới hạn trong một đặc tính cụ thể.

Với kiến ​​thức trải dài qua nhiều thế hệ, sự kết hợp mới từ phương Tây giờ đây đã ảnh hưởng đến hình thức, hương vị và thậm chí cả việc tiếp thị những loại rượu độc đáo hay ‘đồ uống có cồn’ này. Đặc biệt.

Bộ sưu tập rượu vang tuyệt vời

Nhóm sản phẩm

Nhóm của chúng tôi biết đất đai, trái cây và cách tiếp thị nó. Hãy nhìn vào đội hình của chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên và tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Lựa chọn

Bài thuyết trình

Với các nghệ nhân và sự kiểm định của Vương quốc Anh, chúng tôi mang đến cho bạn một thương hiệu toàn cầu.

Lớp học

Chất lượng

Với rượu thượng hạng, bài thuyết trình của chúng tôi chỉ đơn giản là thần thánh.

Vĩnh cửu

Tương lai

Mọi người đều yêu thích các bản phát hành sản phẩm quốc tế giới hạn từ Wabowines.